• Khuyến mãi: Sử dụng 3 loại Banner cùng lúc, Quý khách hàng sẽ được miễn phí VIP Post.
gametruyenky

[Vua trò chơi Yugioh] Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos: Joey The Passion

Vừa rồi mình thấy một bài đăng về hệ thống webgame "Dueling Book", nếu như gọi "Dueling Book" là hiện tại thì bộ ba series game chính chủ từ Konami:
- Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos: Yugi The Destiny
- Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos: Kaiba The Revenge
- Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos: Joey The Passion
đợợc gọi là hồi ức của đa số game thủ 8x và 9x.

Tiếp tục chương trình với một duelist luôn kề vai sát cánh với Yugi - Joey Wheeler (được biết với cái tên quen thuộc Katsuya Jonouchi) - Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos: Joey The Passion.

Joey 1.JPG

Giới thiệu

Joey The Passion
là phiên bản thứ ba của seri game Yu-Gi-Oh! trên nền tảng PC. Tham gia vào game, bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật mình yêu thích để chiến đấu với từng đối thủ. Trải qua từng trận đấu, bạn sẽ thu thập thêm được những lá bài, hãy cố giành phần thắng để sở hữu những lá bài quyền năng nhé!

Joey 2.JPG

Tương tự, hệ thống game gồm có 4 loại bài được phân loại như sau: Monster Card, Spell Card, Trap Card, Special Summon Card. Bạn cần phải nắm rõ quy luật chơi và khắc chế lẫn nhau của những lá bài này để có thể đưa ra những lựa chọn xuất sắc nhất để dành phần thắng.

Joey 3.JPG

Sau mỗi chiến thắng, bạn sẽ được mở khóa một lá bài mới, đồng nghĩa với việc bộ bài của bạn sẽ mạnh hơn cùng với một chiến thuật đa dạng hơn nhiều. Nào còn chần chờ gì nữa, hãy tải game về và xây dựng một bộ sưu tập thẻ bài hùng mạnh cho riêng mình nào!

Joey 4.JPG

Link tải game:

Và sau đây là tất cả các lá bài sau khi thu thập:


 
Bên trên