• Khuyến mãi: Sử dụng 3 loại Banner cùng lúc, Quý khách hàng sẽ được miễn phí VIP Post.
vltk2005hoiuc
mu fun
võ lâm 2 2008
gametruyenky

GTA 5 RolePlay Tiếng Việt Online (LS-RP Community)

tantanpro1612

New member
v7W7SlI.png

*IP: vinwood.playlsrp.com
*Trang chủ: http://playlsrp.com/LS-RP-Community/
*Fanpage: https://www.facebook.com/lsrpvietnam/
*Discord: http://playlsrp.com/discord

- Hướng dẫn tải game: tại đây
- Hướng dẫn người chơi mới (Newbie): vào discord để được hướng dẫn chi tiết
*LƯU Ý: Bạn cần bản quyền game GTA V (Grand Theft Auto V) để chơi được game.


Lời nói đầu: GTA V ROLEPLAY ONLINE: là một trò chơi hành động-phiêu lưu thế giới mở do Rockstar North phát triển và được phát hành bởi Rockstar Games. Lấy bối cảnh nằm trong tiểu bang hư cấu San Andreas, mô phỏng Nam California, giúp người chơi có thể tương tác hoạt động như ngoài đời thật. Roleplay là một thể loại chơi nhập vai vào một nhân vật nào đó với tính chất, đặc trưng và công việc riêng trong một tựa game. Các bạn sẽ đóng vai là một cư dân của Los Santos. Nơi các bạn làm việc, phá phách, cướp bóc. Các bạn kiếm tiền để sở hữu nhà cửa, xe cộ hay thậm chí cắm đầu vào rượu bia và chất kích thích. Các bạn có thể tự tạo cho mình cốt chuyện riêng, ví dụ như: tham gia băng đảng, tham gia tổ chức chính phủ, hoặc là 1 dân cày cuốc để có thể mua sắm các vật phẩm trong game. playlsrp.com là 1 máy chủ được mở tại Việt Nam và có nhiều chức năng, hệ thống mới nhất được cập nhật liên tục. Nếu bạn muốn tìm 1 thể loại game cày cuốc, nhập vai, hoặc thậm chí để giải trí thì playlsrp.com chính là ngôi nhà thứ 2 của bạn đấy... Hãy trải nghiệm 1 lần vì nó miễn phí nhé và với phiên bản GTA 5 thì nó sẽ càng hấp dẫn hơn nữa.

Sự khởi đầu của tất cả người mới đều từ công việc cơ bản này, công việc này luôn luôn tuyển dụng và làm việc ngay, dễ làm. Cày cuốc chăm chỉ thì vẫn có thể làm giàu được nha.
*Nghề Nông Dân
- Nhập vai vào một người nông dân, bạn sẽ phải trồng cây, chăm sóc cây lớn và sau đó đi thu hoạch rồi đem bán.
*Nghề Làm Muối
- Bạn sẽ đi khai thác muối, tinh chế và đem bán
*Nghề Trucker
- Một công việc cơ bản nhất game, bạn sẽ nhận chuyến hàng mà bạn muốn và giao đến cửa hàng, toàn bộ cửa hàng bạn đều có thể mua nếu bạn siêng năng làm việc và có nhiều tiền.
*Nghề Xử Lý Rác Thải
- Nhập vai vào một công nhân dọn rác, bạn sẽ đi lấy rác chất vào xe sau đó đi xử lý rác thải
*Nghề Giao Pizza
- Pizza Boy huyền thoại, ship bánh pizza tới tận nhà bất kì người chơi nào, sau đó quay về nhận tiền.
*Nghề Câu Cá
- Thư thái, thư giản cùng bạn bè, vừa câu cá vừa ngắm cảnh, lại có thể đem đi bán cá và nhận tiền
*Nghề Thợ Thủ Công:
- Là nghề vừa được ra mắt gần đây, và được người chơi hưởng ứng rất nhiều, vì nghề này có thể chế tạo vũ khí và một số vật phẩm khác. playlsrp.com luôn tạo ra những chức năng nhằm đem lại sự mới lạ cho người chơi và để làm cho nhân vật mình tốt hơn.
*Nghề Lái Taxi:
- Tương tự như Grab hoặc Goviet ở Việt Nam, bạn có thể tự do dùng phương tiện để chở người chơi khác để kiếm tiền theo mức giá bạn thiết lập.
*Nghề Thu Hoạch Nông Sản:
- Là nghề nghiệp mới nhất của LS-RP Community, bạn sẽ đi thu hoạch hoa quả, trái cây và sẽ có rất nhiều nhiều loại trái cây cho bạn thu hoạch. Đặc biệt là có thể ăn được trái cây bạn vừa thu hoạch luôn nha.
*Nghề Lặn Ngọc Trai:
- Là nghề nghiệp cần sự khéo léo. Bạn sẽ lặn dưới biển và thu thập những viên ngọc trai quý giá. Đặc biệt sẽ có nhiều rương kho báu khi nhặt được sẽ có nhiều vật phẩm quý giá như súng, vàng,....
*Và những nghề nghiệp khác

Ngoài ra còn các nghề nghiệp whitelist như: Cảnh Sát, Bác Sĩ, Thợ Sửa Xe v.v.v.v và để làm được các nghề này, bạn phải nộp đơn xin vào làm việc và chờ giám đốc liên hệ phỏng vấn. Còn có các phe đối lập là các phe băng đãng, bạn cũng có thể gia nhập vào một băng đãng nếu được sự đồng ý của Boss băng đó và sống một cuộc sống gangster giàu sinh ra tử.

Và còn rất rất nhiều chức năng khác mà playlsrp.com muốn gửi tặng đến người chơi hãy thử tham gia cùng chúng tôi nhé.... Bên dưới là những hình ảnh/video liên quan đến playlsrp.com


Một số VIDEO về serverMột số hình ảnh về playlsrp.com
60iYu8h.png

b4sDFUD.png

3KHiW4L.png

vyUtWEp.png

cSSvES2.png

V3313VD.png

4FP9yX7.jpeg

 
Bên trên