• Khuyến mãi: Sử dụng 3 loại Banner cùng lúc, Quý khách hàng sẽ được miễn phí VIP Post.
mu fun
volam2
gametruyenky

Gta 5 Roleplay Online/rage Multiplayer - Cùng Trải Nghiệm Ls-rp Community Server

july5

New member
76=8768768.png
* IP: playlsrp ||| playlsrp.com:22005
* Trang chủ: http://playlsrp.com/LS-RP-Community/
* Fanpage: https://www.facebook.com/lsrpvietnam
* Discord: https://discord.gg/4JumVTnk

- Hướng dẫn tải game (download): http://playlsrp.com/forum/threads/huong-dan-tai-game-tham-gia-tro-choi.16/
- Hướng dẫn người chơi mới (Newbie): vào discord để được hướng dẫn chi tiết
* LƯU Ý: Bạn cần bản quyền trò chơi hãy chơi GTA V (Grand Theft Auto V) để chơi một trò chơi.
Lời nói đầu: GTA V ROLEPLAY TRỰC TUYẾN: là một trò chơi phiêu lưu thế giới mở do Rockstar North phát triển và được phát hành bởi Rockstar Games. Lấy bối cảnh trong tiểu bang hư cấu San Andreas , mô phỏng Nam California, giúp người chơi có thể tương tác với hoạt động như ngoài đời thật. Roleplay là một thể loại nhập vai vào một nhân vật nào đó với tính chất, đặc tính và công việc riêng trong một tựa game. Các bạn sẽ đóng vai là một dân cư của Los Santos. Nơi bạn làm việc, phá phách, bóc lột. Các bạn kiếm tiền để sở hữu cửa sổ, xe cộ hay thậm chí là đầu cắm vào bia rượu và chất kích hoạt. Các bạn có thể tự tạo cho mình những chuyện riêng, ví dụ như: tham gia băng, tham gia tổ chức chính phủ, hoặc là 1 dân cày để có thể mua các sản phẩm trong game. playlsrp.com là 1 máy chủ được mở tại Việt Nam và có nhiều chức năng, hệ thống mới nhất được cập nhật liên tục. Nếu bạn muốn tìm 1 thể loại cày cuốc game, nhập vai, hoặc thậm chí là để giải trí, thì playlsrp.com chính là ngôi nhà thứ 2 của bạn đấy ... Hãy trải nghiệm 1 lần vì nó miễn phí nhé và với phiên bản GTA V bản thì nó sẽ càng hấp dẫn hơn.

Sự khởi đầu của tất cả mọi người mới đều từ cơ bản công việc, công việc này luôn luôn được tuyển dụng và làm việc ngay, thật dễ dàng. Cày chỉ có thể làm giàu được nha.

* Thợ Thủ Công:
- Là nghề vừa được ra mắt gần đây, và được người chơi hưởng ứng rất nhiều, vì nghề này có thể chế tạo vũ khí và một số sản phẩm khác. playlsrp.com luôn tạo ra những chức năng nhằm phục hồi những sự việc mới lạ cho người chơi và để làm cho những nhân vật mình tốt hơn.
* Nghề Lái Taxi:
- Tương tự như Grab hoặc Goviet ở Việt Nam, bạn có thể tự sử dụng các phương tiện để người dùng làm việc khác để kiếm tiền theo mức giá mà bạn thiết lập.
* Nghề Thu Hoạch Nông Sản:
- Là nghề mới nhất của LS-RP Community, bạn sẽ thu hoạch hoa quả, trái cây và sẽ có rất nhiều loại trái cây để bạn thu hoạch. Đặc biệt là có thể ăn trái cây bạn vừa thu hoạch luôn nha.
Ngoài ra khỏi danh sách trắng các nghề như: Cảnh Sát, Bác Sĩ, Thợ Sửa Xe và để làm các nghề này, bạn phải nộp đơn xin vào công việc và chờ giám đốc liên hệ xử lý các vấn đề. Còn lại các thiết lập là phe băng không nổi, bạn cũng có thể nhập vào phe băng không nổi nếu được đồng ý của Boss băng đó và một cuộc sống xã hội đen giàu sinh tử.

Và còn rất nhiều chức năng khác mà playlsrp.com muốn gửi tặng đến người chơi, hãy thử tham gia cùng họ với tôi nhé .... Bên dưới là những hình ảnh / video liên quan đến playlsrp.com
87979780_Easy-Resize.com.jpg 879870_Easy-Resize.com.jpg 768678_Easy-Resize.com.jpg 76867=8_Easy-Resize.com.jpg 768678768_Easy-Resize.com.jpg
 
Bên trên